Quản trị chiến lược - Đoàn, Thị Hồng Vân (Tổng hợp, 2011)
Những vấn đề lý luận cơ bản về cung ứng và quản trị cung ứng. Tổ chức quản trị cung ứng. Quy trình nghiệp vụ cung ứng. Mua sắm trang thiết bị sản phẩm...