Văn học và văn hóa tâm linh : Kỷ yếu hội thảo - Nguyễn, Đăng Điệp (Khoa học xã học, 2018)
Gồm các công trình tiêu biểu viết về văn học và văn hóa tâm linh trong tiến trình lịch sử; tôn giáo và văn học nghệ thuật; Tín ngưỡng và thực hành tín ngưỡng trong dân ca nghi lễ tang ma các dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc, ...