Diễn biến kiến trúc truyền thống Việt vùng Châu thổ sông Hồng - Trần, Lâm Biền (Hồng Đức, 2017)
Một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến kiến trúc truyền thống Việt; bước đi của kiến trúc ở vùng châu thổ sông Hồng; tổ chức không gian, kết cấu và chạm khắc trên kiến trúc qua các thời.