6 phát minh làm nên thời đại : Thế giới hiện đại được hình thành thế nào - Johnson, Steven (Thế giới, 2018)
Những ý tưởng vĩ đại đã đến và đưa nhân loại bước đi, cách chúng liên kết với nhau thành một mạng lưới tinh tế và hoàn hảo; Tác phẩm này nói về tương lai và lịch sử đã qua nó cần thiết cho kinh doanh, sáng chế, công nghệ, lịch sử và độc giả đọc sách khoa học.