Việt Nam phong tục : Trích ở Đông Dương tạp chí từ số 24 đến số 49 (1913 - 1914) - Phan, Kế Bính (Hồng Đức, 2018)
Giới thiệu phong tục trong gia tộc; Phong tục hương đảng; Phong tục xã hội của người Việt Nam.