Cẩm nang lễ hội truyền thống Việt Nam - Phạm, Trình (Hồng Đức, 2016)
Trình bày đầy đủ, chi tiết về những lễ hội của 54 dân tộc anh em sinh sống trên 63 tỉnh thành của đất nước Việt Nam theo trình tự thời gian, là bức tranh phác họa toàn cảnh về lễ hội Việt Nam, trong đó những giá trị văn hóa, truyền thống dân tộc được khắc họa một cách rõ nét nhất. Gồm 4 phần: Lễ hội mùa xuân; mùa hạ; mùa thu; mùa đông.