Cổ vật Việt Nam (Thế giới, 2012)
Tuyển chọn 115 bộ hiện vật đồ đồng và tổ chức trưng bày chuyên đề: "Đồ đồng Việt Nam - Truyền thống và bản sắc (tại Bảo tàng Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc từ ngày 02 tháng 02 đến 28 tháng 02 năm 2008). Giới thiệu những thành tựu văn hóa rực rỡ trong lịch sử Việt Nam, ngoài những hiện vật trưng bày tại bảo tàng Bắc Kinh còn có một số tài liệu, hình ảnh hiện vật đang được lưu giữ tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.