Di tích kiến trúc nghệ thuật Việt Nam - Hoàng, Duy (Văn hóa dân tộc, 2018)
Những kiến thức cơ bản, những nội dung cốt lõi, những giá trị đặc trưng và những địa chỉ cụ thể cần thiết để hiểu thêm cốt cách, tài hoa, sáng tạo của những công trình và cụm công trình tiêu biểu của di tích nghệ thuật kiến trúc Việt Nam.