Di tích và thắng cảnh nơi đầu sóng ngọn gió - Nhân Cơ (Văn hóa dân tộc, 2018)
Những thông tin về các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc gắn liền với 12 huyện đảo của Tổ quốc như: Huyện đảo Bạch Long Vĩ, huyện đảo Cát Hải, Huyện đảo Cô Tô.