Tục ngữ người Việt với việc giáo dục nhân cách thanh niên : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thúy An (2011)
Lý luận về tục ngữ và vấn đề giáo dục nhân cách thanh niên; khai thác giá trị của tục ngữ với việc giáo dục nhân cách cho thanh niên.