Văn học hiện thực và văn học suy đồi Anh thế kỷ XIX - Lê, Đình Cúc (Khoa học xã học, 2018)
Những tiền đề của văn học Anh thế kỷ XIX; Văn học hiện thực Anh (Realism) thế kỷ XIX; Văn học suy đồi (Decadentism) và Oscar Wilde; Văn học hiện thực Anh thế kỷ XIX - những tín hiệu của văn học hiện đại và hậu hiện đại.