Việt Nam với những di sản thế giới - Kim Nguyễn (Tài nguyên - Môi trường và bản đồ Việt Nam, 2018)
Những địa danh được Unesco công nhận là di sản thế giới, những danh hiệu khác được Unesco công nhận và có thể xếp vào di sản thế giới những di sản Việt Nam đã và đang được đề cử là di sản thế giới.