Việt Nam trong lịch sử thế giới. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Việt Nam trong nền tảng lịch sử - văn hóa khu vực; Việt Nam và thế giới: Những sự tương đồng và dị biệt; Việt Nam trong các mối quan hệ khu vực và thế giới.