Từ và từ vựng học tiếng Việt - Nguyễn, Thiện Giáp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Từ vựng học tiếng Việt: Dẫn luận; Vấn đề nhận diện và phân loại các đơn vị từ vựng tiếng Việt; Cơ cấu ngữ nghĩa của từ vựng tiếng Việt; Sự hình thành, tồn tại và phát triển của từ vựng tiếng Việt; Vấn đề "từ" trong tiếng Việt: Những vấn đề lý luận trong việc xác lập khái niệm từ; Lịch sử nghiên cứu vấn đề "từ" trong tiếng Việt; Từ trong hệ thống từ vựng tiếng Việt; Ngữ - đơn vị từ vựng tương đương với từ trong tiếng Việt.