Văn hóa truyền thống Cơ Ho - Hoàng, Kim Ngọc (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu về dân cư, địa vực cư trú, đặc trưng về nhân chủng, ngôn ngữ, sơ lược lịch sử của người CơHo về văn hóa vật chất; Các nếp sống xã hội; Văn hóa tinh thần của tộc người CơHo; Luật tục người CơHo.