Phim truyện Pháp về đề tài Việt Nam sản xuất sau 1975 - Nhìn từ góc độ văn hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đinh, Mỹ Linh (2011)
Nghiên cứu, tìm hiểu đặc điểm, cấu trúc, kỹ thuật phim truyện Pháp về đề tài Việt Nam sản xuất sau năm 1975.