Nghệ thuật múa rối dân gian - Nguyễn, Huy Hồng (Sân Khấu, 2010)
Trình bày nghệ thuật rối truyền thống Việt Nam, đặc điểm của rối nước và nghệ thuật rối nước; Một số trò chơi và bài biểu diễn với rối nước.