Văn hóa Tây Nguyên giàu và đẹp - Linh Nga Niee Kdam (Văn hóa dân tộc, 2012)
Trình bày khái quát về văn hóa dân gian Tây Nguyên như luật tục, trường ca, sử thi, lễ hội; Nghệ thuật diễn xướng, âm nhạc, trò chơi dân gian, cưới xui.