Phong tục và tín ngưỡng tôn giáo người Tày ở Cao Bằng - Đàm, Thị Uyên (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu một số phong tục chủ yếu trong đời sống xã hội, tục cưới xin, sinh đẻ, ma chay và làm nhà mới của người Tày ở Cao Bằng; Một số loại hình tín ngưỡng dân gian và tôn giáo ngoại lai (Tam Giáo).