Triết học văn hóa trong đạo đức Hồ Chí Minh : Hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Hồ, Sĩ Vĩnh (Dân trí, 2014)
Triết học văn hóa - một tiềm năng, nội dung của triết học phát triển; Triết lý phát triển trong quan niệm của Hồ Chí Minh; Đạo đức Hồ Chí Minh và văn hóa ứng xử; Đạo đức Hồ Chí Minh và triết học ứng dụng; Một số kiến giải của Hồ Chí Minh về triết học văn hóa.