Giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Gia Rai trong môi trường văn hóa đương đại - Lê, Văn Liêm (Văn hóa dân tộc, 2012)
Tổng quan về giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Gia Rai ở tỉnh Gia Lai; Kế thừa và phát huy giá văn hóa truyền thống dân tộc Gia Rai trong môi trường văn hóa đương đại; Thực trạng và giải pháp cơ bản trong việc kế thừa và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc này.