Trên đường tìm về quan họ - Trần, Linh Qúy (Văn hóa thông tin, 2012)
Không gian văn hóa Quan họ, phong tục, lề lối trong ca hát; Người nghệ nhân quan họ và người nghệ sĩ quan họ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ X; Quan họ trên đường hồi phục, hệ thống bài bản quan họ; Bảo tồn, phát huy di sản văn hóa quan họ trong cuộc sống đương đại.