Về tín ngưỡng ở làng nghề vùng Bắc Thừa Thiên Huể - Nguyễn, Thế (Văn hóa dân tộc, 2012)
Trình bày tổng quan, đặc điểm và yếu tố hình thành các làng nghề tiêu biểu, vùng Bắc Thừa Thiên Huế; Giới thiệu một số nét đặc trưng về thiết chế và đời sống tâm linh các làng nghề, đời sống tâm linh về tính cố kết trong cộng đồng.