Gốm cổ và hoa văn trên trang phục của người Chăm - Đinh, Bá Hòa (Văn hóa dân tộc, 2012)
Vài nét về điều kiện đại lý và lịch sử nghiên cứu gốm cổ Chăm Pa - Bình Định; Những khu lò gốm cổ Chăm Pa ở Bình Định, đặc trưng niên đại và chủ nhân các khu lò gốm; Gốm Chăm Pa Bình Định trên thị trường trao đổi trong và ngoài nước; Hoa văn trên trang phọc người Chăm miền Trung Việt Nam; Quy trình chế biến sợi và nhuộm, dệt truyền thống, hoa văn Chăm.