Hình tượng và tạo hình trong văn hóa dân gian Việt Nam - Đinh, Hồng Hải (Văn hóa dân tộc, 2012)
Những hình tượng nghệ thuật tiêu biểu trong văn hóa truyền thống Việt Nam; Câu đối, tam đa, tứ linh, tứ quy, cây tre trong văn hóa dân gian truyền thống; trọng người thờ trong di linh.