Sân khấu dân gian - Đàm, Văn Hiển (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu sân khấu xướng Dá Hai ở Cao Bằng; Sân khấu truyền thống Khmer Nam Bộ; Nghệ thuật âm nhạc, nghệ thuật sân khấu truyền thống; Đôi điều về trò Kiều ở xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân Hà Tĩnh.