Tinh hoa văn hóa bến tre - Lư, Hội (Nxb. Lao động, 2012)
Khái quát đất và người Bến Tre; Đình làng Bến Tre, các giá trị văn hóa, nghề đan lát; Bến Tre với văn hóa ẩm thực, lễ hội và các trò chơi vận động dân gian huyện Giồng Trôm.