Văn hóa dân gian Thanh Ba - Nguyễn, Đình Vỵ (Văn hóa thông tin, 2012)
Khái quát về vùng đất, con người, văn hóa dân gian huyện Thanh Ba; danh nhân và câu chuyện lịch sử gắn với vùng đất Thanh Ba; kho tàng văn hóa tri thức dân gian Thanh Ba; hương ước làng Hòang Xá, mô hình đặc trưng của Thanh Ba.