Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của cư dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình - Đỗ, Đình Thọ (Văn hóa dân tộc, 2012)
Gồm 3 phần: Văn hóa ẩm thực của cư dân Nam Định; Những món ăn thứ uống đặc sắc ở Ninh Bình; Văn hóa uống của người Quảng Bình.