Văn hóa ẩm thực của dân tộc Mường và dân tộc Khơ Mú - Hoàng, Anh Nhân (Văn hóa dân tộc, 2012)
Văn hóa ẩm thực của người Mường, vài nét môi trường dân cư, tập quán, kho nguyên liệu, quá trình phát triển; ứng xử trong văn hóa ẩm thực về người Khơ Mú ở Yên Bái; Một số phong tục tập quán và kiêng kỵ trong văn hóa ẩm thực của người Khơ Mú, sự giao lưu trong văn hóa ẩm thực và những biến đổi.