Mạch sống của hương ước trong làng Việt trung bộ - Nguyễn, Hữu Thông (Văn hóa dân tộc, 2012)
Những nét đặc trưng của làng xã Bắc miền Trung; Hương ước trong đời sống cộng đồng; Số phận của hương ước cổ truyền trong làng Việt đương đại.