Sự phát triển của làng nghề La Phù - Tạ, Long (Thời đại, 2012)
Giới thiệu sơ lược về địa lý, lịch sử dân cư và bối cảnh phát triển; sự phát triển của ngành nghề ở La Phù; Những kết quả phát triển sau bước chuyển đổi; Sự biến đổi trong lối sống văn hóa; Đóng góp ngân sáh của La Phù; Những vấn đề cần tháo gỡ để đẩy mạnh hơn nữa quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa của địa phương.