Ví giao duyên nam nữ đối ca - Nguyễn, Khắc Xương (Thời đại, 2012)
Trình bày về ví giao duyên, hát đối đáp trữ tình nam nữ; Trình tự lề lối cuộc hát và những chặng đường của tình yêu; Văn học ví giao duyên, những giai thoại ví giao duyên; Các bài hát ví giao duyên.