Tín ngưỡng trong sinh hoạt văn hóa dân gian - Ngô, Đức Thịnh (Thời đại, 2012)
Gồm 4 phần: Phác họa về tín ngưỡng dân gian các dân tộc Việt Nam; Văn hóa tín ngưỡng - một số hình thức văn hóa nghệ thuật dân gian có quan hệ mật thiết với tôn giáo tín ngưỡng; Tổng quát rút ra từ việc xem xét mối quan hệ giữa tôn giáo tín ngưỡng với văn hóa nghệ thuật dân gian, ...