Nghi lễ - lễ hội của người Chăm và người Ê Đê : Lễ hội Rija Nưgar của người Chăm nghi lễ - lễ hội Ê đê - Ngô, Văn Doanh (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu lễ hội Rịa Nưgar của người Chăm; Nghi lễ lễ hội Ê Đê