Lễ hội nông nghiệp Việt Nam : Lễ hội nông nghiệp Việt Nam - lễ hội nông nghiệp của người Bahnar - Lê, Văn Kỳ (Văn hóa dân tộc, 2012)
Những vấn đề chung về lễ hội nông nghiệp, lễ hội cầu nước, lễ hội cầu đất, lễ hội cầu lúa, lễ hội về tín ngưỡng phồn thực.