Nghiên cứu phát triển văn hóa đọc cho học viên tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đào, Thị Ngọc (2011)
Tìm hiểu về văn hóa đọc và vai trò của nó đối với học viện Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I; thực trạng văn hóa đọc của các học viên tại Học viện và đinh hướng giải pháp phát triển văn hóa đọc cho học viên tại Học viện trong giai đoạn hiện nay.