Phong tục, nghi lễ của người Cor và người Ba Na - Cao Chư (Văn hóa dân tộc, 2012)
Khái quát về lịch sử - văn hóa, phong tục và nghi lễ truyền thống của người Ba Na ở làng Đê Kơ Tu; Lễ hội ăn trâu dân tộc Cor.