Nghề và làng nghề truyền thống - Xuân Thiêm; Đỗ, Duy Văn; Nguyễn, Xuân Nhân (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu nghề và làng nghề truyền thống ở Hưng Yên; làng nghề ở An Nhơn - Bình Định; Làng nghề truyền thống ở Bình Định; Làng Đá Bửu Long; Làng nghề làm bánh tráng phơi sương.