Nghề truyền thống ở một số địa phương - Trần, Hùng; Lường, Song Toàn; Nguyễn, Chí Trung; Nguyễn, Quốc Văn (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu nghề thủ công của một số địa phương Lào Cai, Hòa Bình, Hội An, Kiên Giang.