Văn hóa dân gian dân tộc Cao Lan : Làng Ngọc Tân xã Ngọc Quan huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ - Đặng, Đình Thuận (Thanh Niên, 2011)
Trình bày một số nét khái quát về Đoan Hùng và làng Ngọc Tân; lễ hội và những phong tục dân tộc Cao Lan ở làng Ngọc Tân; một số nét văn hóa vật chất của người Cao Lan ở Ngọc Tân, xã Ngọc Quan, Đoan Hùng, Phú Thọ.