Hương ước và thúc ước - Đào, Huy Phụng; Trần, Đình Vĩnh; Trần, Quang Bình; Trần, Đình Thân (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu thúc ước tỉnh Thanh Hóa; Hương phả và hương ước cổ làng Cảnh Dương Quảng Bình; Hương ước tỉnh Ninh Thuận.