Tìm hiểu sân khấu Thăng Long - Hà Nội - Tất Thắng (Sân Khấu, 2010)
Giới thiệu lịch sử sân khấu Thăng Long - Hà Nội từ những năm tháng đầu đến thời kỳ phát triển mạnh mẽ; nghiên cứu hình tượng người Thăng Long - Hà Nội qua các tác phẩm trình diễn sân khấu.