Nguồn gốc ca nhạc tuồng chèo cải lương - Tuấn Giang (Sân Khấu, 2010)
Giới thiệu nguồn gốc và đặc điểm của ca nhạc tuồng; nguồn gốc, cấu trúc thanh âm và đặc điểm của làn điệu chèo và ca nhạc cải lương.