Những mảnh trò hay - Tất Thắng (Sân Khấu, 2011)
Nghiên cứu những trích đoạn hay trong 1số vở chèo, tuồng như: Thị Kính cắt râu chồng, Thị Mầu lên chùa, mẹ Đốp - xã trưởng, cả Sứt dặn em..., lão Tạ sai Cơ, Phương Cơ qua ải, lão Tạ lăn lửa...