Soạn giả nơi đầu sóng ngọn gió - Minh Trị (Sân Khấu, 2010)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp của 1 số văn nghệ sĩ, những người hoạt động và có nhiều đóng góp trong mọi lịch vực nghệ thuật như văn học, phim ảnh, sân khấu cải lương.