Nghệ thuật múa rối nước Việt Nam - Hoàng, Chương (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu lịch sử, mỹ thuật sân khấu, nghệ thuật tạo hình và kỹ thuật máy móc điều khiển múa rối nước; định hướng phát triển múa rối nước Việt Nam và vấn đề bảo tồn, phát huy nghệ thuật múa rối nước dân gian Việt Nam.