Làng Đa Sỹ sự tích và truyền thống văn hóa dân gian - Hoàng, Thế Xương (Dân trí, 2010)
Giới thiệu đất và người làng Đa Sỹ; Sự tích và di tích; Tín ngưỡng, lễ hội, phong tục, văn hóa ẩm thực; Làng nghề rèn và một số nghề khác; Truyện dân gian, ca dao, tục ngữ.