Tín ngưỡng Hai Bà Trưng ở vùng châu thổ sông Hồng - Phạm, Lan Oanh (Khoa học xã học, 2010)
Tổng quan tình hình sưu tầm, nghiên cứu về Hai Bà Trưng và vùng châu thổ sông Hồng; Hai Bà Trưng trong thư tịch và tâm thức dân gian người Việt; Tín ngưỡng Hai Bà Trưng ở 4 làng Hạ, Hát Môn, Đồng Nhân, Phụng Công và các vùng xung quanh; Bản chất và con đường chuyển hóa tín ngưỡng Hai Bà Trưng ở châu thổ sông Hồng.