Tang lễ cổ truyền của người Mường - Bùi, Huy Vọng (Quyển 3., 2011)
Trình bày các nghi lễ, lễ thức Mo và các Roóng Mo; Các công việc trong tang lễ cổ truyền của người Mường, như: mai táng, làm nhà mồ và nghi lễ Đủ đem - hết tang, ...